Trang chủ / Hoạt Động Công Ty / Thiên An Biotech – Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên ĐH Nguyễn Tất Thành

Thiên An Biotech – Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên ĐH Nguyễn Tất Thành


whatwehave                                               0 đánh giá


Vừa qua, Thiên An đã phối hợp với Ban lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với chương trình TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG – Trao tặng học bổng cho sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Theo đó, nhằm góp phần động viên, khích lệ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Chương trình TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG thực hiện trao tặng 12 suất học bổng – 4 cái laptop và cùng hơn 80 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích cao trong học kỳ vừa rồi.

Chương trình TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG được xem là hoạt động giúp tiếp thêm lửa, tạo động lực cho các bạn sinh viên trong chặng đường học tập phía trước. Đồng thời mang đến một năm mới ý nghĩa và ngập tràn niềm hạnh phúc.

322935410 551348983295500 3029006513619900866 n
Về Thiên An 
Thiên An được thành lập dựa trên tiền thân là Công ty TNHH Việt Bảo Tín. Được biết, Việt Bảo Tính là công ty tiên phong trong ngành tẩy rửa và diệt khuẩn cho nhà máy sản xuất thực phẩm.
Đến nay công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành hóa mỹ phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất, công ty đủ nguồn lực để đáp ứng các nhu cầu về hóa phẩm tẩy rửa thuần thiên nhiên.
Hơn hết, sự ra đời của công ty Thiên An như một hướng đi mới mẻ trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm công nghệ sinh học. Những sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy, Thiên An tự hào là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp vệ sinh thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi nhà.
Thông tin liên hệ:

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *