Trang chủ / Hoạt Động Công Ty / Thiên An Biotech – Hành Trình Tạo Nên Thương Hiệu

Thiên An Biotech – Hành Trình Tạo Nên Thương Hiệu

Ý nghĩa thương hiệu

Cái tên Thiên An Biotech bắt nguồn từ triết lý Thiên về chất – An vì tâm, đây cũng là câu slogan khẳng định giá trị của thương hiệu bởi Thiên An Biotech được ra đời và phát triển với mục tiêu thay đổi nhận thức về sản phẩm chăm sóc và làm đẹp từ thiên nhiên.
Thiên An chia sẻ niềm tự hào về nguồn thảo mộc dồi dào và phong phú của “ rừng vàng, biển bạc” Việt Nam. Tận dụng nguồn dưỡng chất thiên nhiên trong lành, quý giá để dung nạp vào làn da, mái tóc cũng giống con người luôn muốn hấp thụ những dinh dưỡng từ thực phẩm tươi xanh để thanh lọc cơ thể.
Với nhận thức làm đẹp gắn liền với sức khỏe, nguồn dưỡng chất từ thảo mộc thiên nhiên là nguồn nguyên liệu làm đẹp có tính bền vững và lành mạnh. Vì vậy Thiên An Biotech luôn khẳng định là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giữ trọn 100% nguồn dưỡng chất quý giá từ thảo mộc Việt trong từng sản phẩm chăm sóc – làm đẹp khi đến với tay người dùng.
Thiên An Biotech thương hiệu về sản phẩm thuần thiên nhiên
Bộ đôi gội xả thảo mộc Kala

Nhà sáng lập:

Chủ tịch HĐQT công ty CP SX Hóa Phẩm Thiên An Biotech là ông Võ Đình Bảo.
Đồng thời ông cũng là nhà sáng lập của Công ty trách nhiệm Việt Bảo Tín – chuyên nghiên cứu sản xuất chế phẩm tẩy rửa cho nhà máy xuất khẩu thủy sản.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực hóa phẩm kết hợp với nền tảng kiến thức chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm quản lý.
Ông thấy được việc ứng dụng thành phần hóa học là con đường không bền vững, ông bắt đầu trăn trở về tác động của các sản phẩm mỹ phẩm đến môi trường và sức khỏe con người.
Vì vậy ông quyết định tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên. Trong quá trình nghiên cứu ông phát hiện ra rất nhiều loại cây, thảo dược và thực vật khác có khả năng làm đẹp da và tóc. Và những loại nguyên liệu này ở trong nước mình vô cùng dồi dào – từ đó Thiên An Biotech được ông điều hành ra đời.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên: 

Thiên An Biotech cam kết sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, được mua và tập hợp từ các vùng miền từ Bắc tới Nam để chọn lọc ra nguồn dưỡng chất thảo mộc dồi dào và tốt nhất.

Nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường:

Nhà máy sản xuất ngày càng được mở rộng, nâng cấp với trang thiết bị dây chuyền hiện đại, hệ thống phòng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn cGMP. Thiên An Biotech chú trọng đến việc sản xuất thân thiện với môi trường do đó sản phẩm được đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường và được sản xuất với các quy trình thân thiện với môi trường hơn.
Chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý sản xuất chất lượng
Chứng nhận cGMP về đảm bảo nguyên tắc sản xuất an toàn theo quy định

Tôn trọng giá trị của người tiêu dùng: 

Đi theo triết lý thương hiệu Thiên về chất – An vì tâm. Thiên An Biotech luôn đặt mong muốn nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm thật sự thiên nhiên đạt chất lượng cao cùng với giá cả phải chăng.

Chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

Nhận thức được sản phẩm là giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu vì vậy Thiên An Biotech chú trọng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đội ngũ kỹ sư hoá sinh giàu kinh nghiệm, hệ thống nhà máy nghiêm ngặt và quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn thiện.

Quảng bá thương hiệu thông qua các kênh marketing: 

Để tiếp cận và chia sẻ triết lý thương hiệu đến với người tiêu dùng, Thiên An Biotech đã phủ sóng hầu hết trên các nền tảng mạng xã hội, quảng cáo truyền hình, tạp chí, các buổi hội thảo, triển lãm… bằng những chiến dịch và thông điệp mang lại giá trị cho người tiêu dùng, giải quyết được những nhu cầu khách hàng gặp phải.

Phát triển thị trường và mở rộng quy mô sản xuất: 

Sau khi khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam vững chắc, Thiên An Biotech dự tính mở rộng thị trường khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ trong năm 2023 nhằm khai thác giá trị và nâng cao niềm tự hào của kho tàng thảo mộc Việt Nam cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế khi thế giới đang tiếp cận với xu hướng mỹ phẩm thuần chay.

291645794 119551167451204 7903060104807572786 n


Tạo nên thương hiệu gắn liền với cộng đồng:

Chúng tôi đang trên hành trình xây dựng một thương hiệu thân thiện với người tiêu dùng vì vậy Thiên An Biotech – mỹ phẩm thiên nhiên luôn đồng hành với các tổ chức thiện nguyện, các tổ chức bảo vệ môi trường và xây quỹ học bổng cho trẻ em… để khẳng định vai trò của mình đối với cộng động.