Trang chủ / Tin Tức / Cùng Kala+ Tham Khảo Cách Chăm Sóc Chân Tóc Yếu, Rụng Tóc Nhiều

Cùng Kala+ Tham Khảo Cách Chăm Sóc Chân Tóc Yếu, Rụng Tóc Nhiềuwhatwehave                     23/04/2022                     0 đánh giá

Cùng Kala+ tham khảo cách chăm sóc chân tóc yếu, rụng tóc nhiều

Để chăm sóc những chân tóc đã bị yếu thì cần xây dựng một chế độ chăm sóc tóc đúng cách từ cả bên trong và bên ngoài để củng cố và cải thiện sức khỏe của chân tóc, hãy cùng Kala+ khám phá nhé!

Chăm sóc tóc yếu, rụng tóc nhiều từ bên ngoài

Chăm sóc tóc từ bên ngoài như gội đầu đúng cách và nâng niu mái tóc nhiều hơn. Hãy lưu ý rằng tóc chúng ta rất nhạy cảm, bạn nên hạn chế sử dụng nhiệt độ cao và hóa chất tác động lên tóc.
Sử dụng các loại dầu gội có thành phần từ thiên nhiên, không sử dụng tinh mùi và chất tạo màu, hóa chất gây hại cho tóc. Dầu gội cũng cần có đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng lại mái tóc bị hư tổn, yếu từ bên trong.

Chăm sóc tóc chân tóc yếu, rụng tóc nhiều từ bên trong
Chăm sóc tóc từ bên trong bằng các hoạt động đơn giản như đi bộ nhẹ nhàng
Cân bằng nội tiết trong cơ thể để làm tăng lượng hormone giúp tóc chắc khoẻ như estrogen, progesterone.
Để giúp chân tóc được phục hồi cần bổ sung các chất dinh dưỡng kịp thời cho mái tóc, xây dựng chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cội nguồn của mái tóc được khỏe mạnh.
+ Cần bổ sung thêm nhiều rau xanh như cải xanh, củ cải đường, bí đao, súp lơ xanh, cà rốt… để cung cấp dinh dưỡng và chữa lành những tổn thương ở chân tóc.
+ Uống sữa và ăn các sản phẩm chế biến từ sữa để bổ sung sắt, kẽm vitamin H và các protein cần thiết giúp chân tóc được phục hồi.
+ Bổ sung thêm các sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả.


Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *