Trang chủ / Hoạt Động Công Ty / Phòng Tránh Dịch Bệnh Khi Phun Thuốc Khử Khuẩn Tại Các Hộ Dân Với Dung Dịch Sunred Clean

Phòng Tránh Dịch Bệnh Khi Phun Thuốc Khử Khuẩn Tại Các Hộ Dân Với Dung Dịch Sunred Clean


whatwehave                                               0 đánh giá

DUNG DỊCH KHỬ TRÙNG, KHỬ KHUẨN SUNNRED CLEAN

PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN TẠI CÁC HỘ DÂN 

241710106 2096621887156362 733438535280219543 n241660404 2096621797156371 942024886472298680 n 1241258963 2091849054300312 2301305710668883025 n 1 241669315 2096622107156340 2855707362179885086 n 241670017 2096622020489682 4806090348671055409 n 1241643255 2096621843823033 5653726551728257457 n
Khi dịch covid-19 bùng phát với tốc độ lây lan nhanh chóng trên Thế giới, thì ở Việt Nam hiện tại ở Tp HCM và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ cũng xuất hiện nhiều ổ dịch nghiệm trọng, dẫn đến việc phải áp dụng giãn cách xã hội. Vì vậy cách duy nhất để chúng ta bảo vệ bản thân là tiêu diệt sạch các loại vi khuẩn, tiêu khuẩn, nấm mốc tại những địa điểm mà chúng ẩn náu và lây lan tại nhà ở, nơi làm việc, trường học, bệnh viện, cơ quan, công ty, nhà xưởng, văn phòng cần xịt khuẩn với đại dịch gây ra với virus CORONA.

GIẢI PHÁP Y TẾ KHUYẾN CÁO.

Theo Bộ Y Tế, Covid 19 được xác định là lây truyền từ người sang người theo đường hô hấp, qua các giọt nước bọt hay dịch tiết mũi họng khi ho, hắt hơi, hoặc lây qua khi tiếp xúc với một số đồ vật có chứa vi-rút rồi qua bàn tay đưa lên mắt, mũi, miệng.Bộ Y Tế khuyến cáo, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng chống covid thì vệ sinh, khử khuẩn tại gia đình, công sở, trường học, nơi công cộng là rất cần thiết.Cục quản lý môi trường y tế (Bộ Y Tế) hướng dẫn cách vệ sinh , khử khuẩn tại mỗi gia đình, cơ quan, trường học… như sau.
 1. Khử khuẩn bằng chất tẩy rửa thông thường như chai xịt tẩy rửa đa năng dùng sẵn. Hoặc pha dung dịch tẩy rửa bồn cầu gia dụng (chưa khoảng 5% sodium hypochlorite) theo tỷ lệ 10ml dung dịch tẩy rửa với 1 lít nước để dành dùng dịch có khả năng diệt vi- rút, hoặc dung dịch chưa 0,05% clo hoạt tính sau khi pha. Lưu ý: chỉ pha dung dịch đủ dùng trong ngày.
 2. Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa. Sử dụng găng tay cao su, khẩu trang khi thực hiện vệ sinh, khử khuẩn.
 3. Các bề mặt phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn
 4. Khử khuẩn ít nhất 1 lần/ ngày đối với các vị trí nền nhà, bàn ghế, đồ vật, bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh.
 5. Khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày đối với các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như: tay nắm cửa, tay vị cầu thang, tay vị lan can, nút bấm than máy, công tắc điện, bán phím máy tính, điều khiển từ xa, điện thoại dùng chung,… Chú ý phải tắt các thiết bị điện tử, công tắc đèn trước khi khử khuẩn.
 6. Bố trí thùng đựng rác có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện.
 7. Thực hiện thu gom, xử lý rác thải hằng ngày theo quy định.
Với tình hình dịch bệnh hiện nay, nhu cầu mua dung dịch sát khuẩn lớn và vô cùng cần thiết.Tuy nhiên, việc mua được dung dịch chất lượng là rất khó khăn. Hiện nay, dung dịch sát khuẩn (khử khuẩn, diệt khuẩn) là mặt hàng được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cố tình sản xuất dung dịch kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nhằm trục lơi, lừa gạt người tiêu dùng.Chính khó khăn trong việc tìm dung dịch và nhận biết dung dịch đạt chuẩn, chúng tôi quyết định sản xuất dung dịch này. Đó chính là Sunred Clean an toàn không mùi, không màu, không độc hại.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN SUNRED CLEAN

 • Dung dịch khử khuẩn Sunred clean chứa hoạt chất chlorhexidine có tác dụng khử trùng, sát khuẩn. Nghiên cứu cho thấy, hoạt chất này có tác dụng đối với cả vi khuẩn gram âm, gram dương, nấm men và virus ưa lipid. Hiện tại, các chế phẩm có chứa hoạt chất chlorhexidine còn được sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi-rút corona.
 • Dung dịch khử khuẩn Sunred Clean là hợp chất hữu cơ. Tính năng diệt khuẩn với phổ kháng rộng.
 • Diệt được 99,9% vi khuẩn gây hại.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SUNRED CLEAN

 • Có nhiều loại dung dịch được sử dụng để khử trùng, phổ biến nhất hiện nay là hóa chất góc clo (Javen, Cloramin B, Clo), hóa chất peroxit, hương tổng hợp khả năng diệt khuẩn như các chất này có thể tạo ra các chất tiền ung thư, nếu như không sử dụng đúng cách và đúng liều lượng.
 • Dung dịch Sunred Clean thành phần chủ yếu là chlorhexidine và rewocid wk30 được y tế sử dụng trong việc khử khuẩn, khử trùng. An toàn, là dung dịch trong suốt, không màu, không mùi.

Ở ĐÂU CẦN SUNRED CLEAN.

Dung dịch khử khuẩn Sunred clean phù hợp và cần thiết trong thời điểm cách ly xã hội phức tạp hiện nay cho tất cả gia đình và những cơ quan, xí nghiệp, nơi tập trung đông người.
Chúng tôi khuyến nghị các cơ quan nên sử dụng dung dịch sát khuẩn Sunred Clean trong gia đình và cơ quan để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh.


LÀM GÌ ĐỂ LOẠI BỎ VIRUS CORONA RA KHỎI NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Bạn có thể mắc bệnh do vi-rút corona từ thực phẩm không? Tôi nên giặt quần áo như thế nào? Loại bỏ vi-rút ra khỏi ngôi nhà của mình bằng cách nào? Hiện nay, việc làm sao để đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh bị nhiễm vi-rút cho từng thành viên trong gia đình đang là vấn đề rất được quan tâm. Nhiều thông tin sai lệch về vi-rút đang lan rộng khiến mội người gặp rủi ro và làm tăng thêm căng thẳng khi phải lọc thực tế ra khỏi hư cấu.

Trong nghiên cứu mới nhất về vi-rút COVID-19 đang được tiến hành, theo như chúng ta biết vi-rút này lây lan chủ yếu khi các giọt đường hô hấp của một người bị nhiễm bệnh (sinh ra khi đang ho, hắt hơi, nói chuyện…) vào miệng, mũi, mắt của những người đang ở gần. Bây giờ chúng ta cũng biết rằng mọi người có thể bị nhiễm và lây lan vi-rút cho người khác, ngay cả khi không có bất kỳ triệu chứng nào. Mọi người có thể bị nhiễm khi chạm vào miệng, mũi hoặc mắt khi chậm vào các bề mặt bị nhiễm vi-rút. Vi-rút có thể tồn tại trên các bề mặt trong vài giờ đến vài ngày.

Vậy tin gì tốt? Các chất khử trùng đơn giản có giết được nó.

Để giúp mọi người, chúng tôi đã tổng hợp thông tin từ các chuyên gia mới nhất về COVID-19 và các mẹo giúp ngăn chặn nó ra khỏi ngôi nhà của bạn:
 • Vệ sinh cá nhân.
 • Các biện pháp vệ sinh cơ bản có thể giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và mọi người 
 • Đừng chạm vào mặt.
 • Tránh chạm vào mắt, mũi, miệng.
 • Đừng ho hoặc hắt hơi vào tay bạn
 • Che miệng và mũi bằng khuỷu tay hoặc khăn giấy khi ho hoặc hắt hơi. Vứt bỏ ngay khăn giấy sau khi sử dụng.
 • Giữ khoảng cách 
 • Giữ khoảng cách tối thiểu 1m đối với những người ngoài hộ gia đình bạn.
 • Đeo khẩu trang ở những nơi công cộng
 • Nếu COVID-19 phổ biến khu vực của bạn, nên đeo khẩu trang ở tất cả các môi trường công cộng, nơi khó giữ khoảng cách vật lý với người khác.
 • Theo dõi sức khỏe hằng ngày
 • Cảm giác với bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19 trong bản thân và gia đình bạn. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế sớm nếu các triệu chứng phát triển và cách ly tại nhà, ngoại trừ trường hợp được hỗ trợ y tế đặc biệt tại bệnh viện.
 • Rửa tay của bạn
 • Lời tuyên truyền ở khắp mọi nơi, vì đó là tuyến phòng thủ tốt nhất. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20-30 giây.
 • Một cách dễ dàng để đo lường thời gian cho con bạn, đó chính là hát một bài hát chúc mừng sinh nhật từ một đến hai lần.
 • Đảm bảo rửa tay sau khi xì mũi, hắt hơi vào khăn giấy, trước khi đeo và sau khi tháo khẩu trang, sử dụng nhà vệ sinh, khi bạn rời đi và trở về nhà, trước khi chuẩn bị hoặc ăn uống, trang điểm…
 • Nếu sử dụng nước rửa tay khô, hãy đảm bảo rằng nó chứa ít nhất 60% cồn, hãy đảm bảo độ bao phủ trên tất cả bộ phận của bàn tay và chà xát hai tay với nha trong bòng 20-30 giây. Nếu tay bẩn, rửa tay ngay với nước và xà phòng.
 • Dọn dẹp nhà cửa 
 • Làm sạch và khử trùng các bề mặt tiếp xúc nhiều trong nhà của bạn thường xuyên là biện pháp quan trọng phòng ngừa và để giảm nguy cơ nhiễm trùng.
 • Làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm làm sạch để sử dụng an toàn và hiệu quả, bao gồm các biện pháp phòng ngừa bạn nên thực hiện khi sử dụng sản phẩm, chẳn hạn như đeo bao tay…
 • Các bề mặt có sự đụng chạm cao cần làm sạch và khử trùng thường xuyên
Mỗi ngôi nhà đều khác nhau, nhưng các bề mặt có sự tiếp xúc cao thông thường bao gồm: tay nắm cửa, bàn, ghế, tay vịn, bề mặt bếp và phòng tắm, vòi, nhà vệ sinh, công tắc đèn, điện thoại, máy tính,…

Sử dụng gì để làm sạch và khử trùng

– Nếu bề mặt bị bẩn trước tiên hay sử dụng xà phòng và nước để làm sạch. Sau đó sử dụng sản phẩm khử trùng. Dấm và các sản phẩm tự nhiên khác được khuyến khích sử dụng.
– Giặt giũ tại nhà
– Làm sạch khăn trải giường, khăn tắm và quần áo thường xuyên.
 • Không giũ quần áo bẩn để giảm thiểu khả năng phát tán vi rút qua không khí.
 • Giặt đồ bằng xà phòng hoặc chất tẩy rửa, sử dụng cài đặt nước ấm nhất thích hợp và làm khô đồ hoàn toàn – cả hai bước đều giúp diệt vi rút.
 • Rửa tay bằng xà phòng và nước, hoặc sử dụng chất tẩy rửa tay có cồn ngay sau đó.
 • Giặt hoặc khử trùng túi giặt và túi đựng quần áo của bạn. Cân nhắc cất đồ giặt vào túi dùng một lần.

Xử lý và chuẩn bị thực phẩm

Mặc dù hiện tại không có bằng chứng về việc mọi người nhiễm vi-rút COVID-19 từ thực phẩm hoặc bay bì đựng thực phẩm, nhưng mọi người có thể bị nhiễm khi chạm vào bề mặt hoặc vật thể bị nhiễm vi-rút và sau đó chạm vào mặt họ. 
Nguy cơ lớn hơn từ việc tiếp xúc gần với những người khác trong khi mua thực phẩm bên ngoài hoặc giao nhận thực phẩm. Vì vậy, điều quan trọng là phải giữ khoảng cách ít nhất 1m với người khác, đeo khẩu trang ở nơi công cộng và rửa tay thường xuyên. Như thường lệ, vệ sinh xử lý thực phẩm để ngăn ngừa mọi bệnh tật do thực phẩm gây ra.
Mẹo vệ sinh thực phẩm chung
 • Rửa tay thật sạch bằng xà phòng và nước trước khi chế biến thực phẩm
 • Dùng thớt riêng để chế biến thịt và cá chưa nấu chín
 • Rửa kỹ các thực phẩm không đóng gói như trái cây, rau củ quả dưới vòi nước hoặc có thể sử dụng với nước rửa rau, thực phẩm Sunred
 • Luôn sử dụng đồ dùng và bát đũa sạch.


Hãy cùng chung tay bảo vệ, phòng ngừa gia đình bạn khỏi vi-rut COVID-19.
Thiên An cùng đồng hành với bạn bước qua đại dịch.

eb0828001c46ea18b357 1.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *