Trang chủ / Tin Tức / Dầu Gội Bồ Kết, Dược Liệu Kala – Cứu Tinh Cho Người Bị Rụng Tóc Thường Xuyên

Dầu Gội Bồ Kết, Dược Liệu Kala – Cứu Tinh Cho Người Bị Rụng Tóc Thường Xuyên


whatwehave           09/05/2022          0 đánh giá


 
Bồ kết: Thương hiệu dầu gội của mẹ Trái Đất - Sài·gòn·eer

Tính chất hóa học của bồ kết trong dầu gội dược liệu Kala 

5 Công Dụng Bất Ngờ Của Trái Bồ KếtTừ ngày xưa, người ta đã dùng qủa bồ kết (tiếng Anh gọi là Frustus Gleditsiae Australis) để dưỡng tóc. Bồ kết phân bổ nhiều ở Trung Quốc và các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Trong quả bồ kết có chứa chất Saponin, ngoài ra, còn có chứa 8 hợp chất flavonoid khác. 

Công dụng của bồ kết trong dầu gội dược liệu Kala 

Hợp chất Saponin là hợp chất màu vàng, có bọt, có công dụng tẩy sạch, kháng viêm hiệu quả. Nhờ vào chức năng này mà bồ kết hỗ trợ giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu.
DẦU GỘI THẢO MỘC KALA (CHIẾT XUẤT BỒ KẾT VÀ VỎ BƯỞI) - Buy2sell in Vietnam - Nguồn hàng - Hàng nhập khẩu - Tìm nguồn hàng -Tìm đại lý, bán hàng

Cách gội đầu bằng dầu gội bồ kết dược liệu Kala 

Làm ướt tóc, sử dụng 1 lượng dung dịch dầu gội bồ kết dược liệu Kala để mát xe nhẹ nhàng chân tóc từ 3-5 phút cho tinh chất bồ kết ngấm sâu vào chân tóc để mang lại hiệu quả cao.
Sau khi gội sạch, bạn này để tóc khô tự nhiên, sấy lạnh hoặc hong quạt, hạn chế sấy nóng, không chải tóc khi tóc ướt để tránh tóc gãy rụng nhiều.

Dầu gội dược liệu Kala giúp trị rụng tóc nhanh hơn khi kết hợp bồ kết và các loại dược liệu khác 


Gội đầu bằng bồ kết có tác dụng gì? Cách nấu nước bồ kết gội đầu đơn giản - META.vnTheo đông y, nếu muốn trị chứng rụng tóc, người xưa thường nấu bồ kết cùng với các loại dược liệu khác như: Hương nhu, lá bạc hà, vỏ bưởi…và gội lên tóc mỗi tuần 4-5 lần. Mặc dù vậy, phương pháp này rất tốn thời gian, đặc biệt hơn là ở thời hiện đại.
Một nhược điểm khác của phương pháp dưỡng tóc này là: Dầu gội ít bọt, cảm giác da đầu chưa sạch, có mùi hăng của các loại lá cây.
Ngày nay, dầu gội dược liệu Kala+ đã tinh chế ra loại dầu gội dược liệu trị rụng tóc có chiết xuất bồ kết, vỏ bưởi, lá bạc hà, hương nhu…với kỹ thuật sản xuất đặc biệt. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.
Dù là sản phẩm Organic, nhưng dầu gội dược liệu Kala+ cũng tạo bọt tốt, làm sạch sâu nang tóc. Mùi hương thoang thoảng, dễ chịu và lưu hương lâu.
Cách gội đầu bằng thảo dược:
Ưu điểm của dầu gội bồ kết trị rụng tóc – Dầu gội dược liệu Kala
Một số công dụng chủ yếu của dầu gội bồ kết trị rụng tóc –
Dầu gội dược liệu Kala

DẦU GỘI THẢO MỘC KALA CAO CẤP CHIẾT XUẤT BỒ KẾT VÀ VỎ BƯỞI 300ml | DẦU GỘI BƯỞI | DẦU GỘI BỒ KẾT famimark.com - Dầu Gội | TheFaceHolic.com
  • Dầu gội dược liệu Kala được chiết xuất từ các loại thảo dược nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ cho người sử dụng.
  • Dầu gội dược liệu Kala được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Kích thích chức năng tăng trưởng của tế bào và kích hoạt tuần hoàn máu trên da đầu, thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng từ chân tóc, tăng khả năng phục hồi của tóc.
  • Sản phẩm giúp nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế bã nhờn trên da đầu, kích thích tái tạo tóc và giúp tế bào chân tóc phục hồi.
  • Dầu gội dược liệu Kala còn có thể loại bỏ dầu thừa và bã nhờn trên da đầu, kháng viêm và làm sạch chân tóc, tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc mọc tóc phát huy tác dụng.
Dầu gội bồ kết, dược liệu Kala được tin dùng bởi các Salon trên toàn quốc
Xem thông tin sản phẩm ở đây.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *