Trang chủ / Tin Tức / Combo Gội Xả Kala – Thu Hút Khách Hàng Cho Salon

Combo Gội Xả Kala – Thu Hút Khách Hàng Cho Salon


whatwehave                28/02/2023                0 đánh giá
Trong những năm trở lại đây, dầu gội thiên nhiên đang trở thành xu hướng được nhiều chị em lựa chọn và sự ra đời của Combo gội xả Kala – thu hút khách hàng cho salon tóc trên thị trường. Tiêu biểu chính là những số liệu và hình ảnh trên thị trường đã thể hiện rõ được mức tiêu dùng ưa chuộng của đa số chị em phụ nữ. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời này ngay tại bài viết của Thiên An Biotech ngày hôm nay nhé!

Xu hướng dùng dầu gội thiên nhiên tại các salon tóc
Sau cơn đại dịch vừa qua, nhiều người đã dần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Đặc biệt chú trọng vào việc ăn uống, tập thể dục để chăm sóc cơ thể… Riêng đối với các chị em phụ nữ cũng thay đổi quan niệm chăm sóc cơ thể cũng như việc chăm sóc tóc chắc khỏe hơn bằng cách sử dụng dầu gội thiên nhiên thân thiện với môi trường. 

goidauthaoduoc
Xu hướng lựa chọn dầu gội thiên nhiên thu hút khách hàng cho salon
Và theo đó thị trường dầu gội ngày càng được nở rộ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Nhiều người trẻ nhận ra được giá trị của việc chăm sóc tóc bằng các sản phẩm tự nhiên làm tăng tuổi thọ của tóc và cơ thể, ưu tiên sử dụng các sản phẩm dầu gội thuần thiên nhiên.
Ở tại các salon tóc cũng bắt nhịp với xu hướng sử dụng dầu gội thuần thiên nhiên ưu tiên các loại dầu gội được chiết xuất từ bồ kết và vỏ bưởi cũng được chị em phụ nữ ưa chuộng. Vì vậy Combo gội xả – thu hút khách hàng cho salon cũng vì những lý do đó.
>>>Xem thêm: Tăng Doanh Thu Cho Salon Nhờ Nghệ Thuật ” Bán Chéo”

Công dụng tuyệt vời từ Combo gội xả Kala – thu hút khách hàng cho salon: 

  • Dầu gội bồ kết tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ: Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chăm sóc sức khỏe hơn, và hơn hết là ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên. Xu hướng thịnh hành nhất đó là lựa chọn dầu gội đầu thiên nhiên, các loại thảo dược, tinh dầu để sử dụng và chăm sóc tóc hiệu quả nhất. 
  • Không có tác dụng phụ thích hợp cho mọi loại da: Các sản phẩm xuất xứ từ thiên nhiên luôn lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe, các salon tóc hiểu được tâm lý của chị em vì vậy cũng đã tin dùng Combo gội xả Kala của nhà Thiên An. 
  • Trị rụng tóc hiệu quả nhất là đối với phụ nữ sau sinh: Đa phần chị em phụ nữ sau sinh rất ưa chuộng sử dụng dầu gội được chiết xuất từ thiên nhiên. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sau sinh có hiện tiện rụng tóc nhiều sử dụng dầu gội từ thiên nhiên cũng mang lại hiệu quả rất nhanh. 
  • Kích thích mọc tóc nhanh và an toàn:  Bên cạnh việc bổ sung các chất tốt cho tóc từ bên trong, chị em đến salon tóc cũng rất quan tâm chăm sóc tóc từ bên ngoài và ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để mái tóc nhanh dài và không bị hư hại. Đặc biệt là được tư vấn kỹ lưỡng khi sử dụng dầu gội đầu dành cho tóc phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Dầu gội bồ kết Kala thân thiện với môi trường: Chiết xuất các nguyên liệu từ thiên nhiên lành tính còn thân thiện với môi trường đảm bảo phù hợp cho mọi loại da không gây kích ứng. 
1f62a3340cc5d69b8fd4
Combo gội xả Kala – thu hút khách hàng cho salon tóc
 >>>Xem thêm: Top 5 Loại Dầu Gội Dành Cho Salon Tóc Siêu Đỉnh

Combo gội xả Kala dầu gội thiên nhiên dành cho tóc uốn nhuộm

Bên cạnh đó, Combo gội xả Kala còn là sản phẩm dầu gội cho tóc uốn nhuộm sử dụng cũng rất hiệu quả. Giúp phục hồi tóc hư tổn từ các chất hóa học như thuốc tẩy, duỗi, nhuộm, uốn tác động trực tiếp làm hư hại cho tóc.
Đây cũng chính là phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay. Cũng chính vì lẻ đó mà Combo gội xả Kala – thu hút khách hàng cho salon trên thị trường, đặc biệt tại các salon tóc.

dau goi thao duoc thien nhien
Combo gội xả Kala phù hợp cho tốc uốn nhuộm
Mua ngay: Tại đây

Về Combo gội xả Kala – dầu gội cho tóc uốn nhuộm

Combo gội xả Kala  bao gồm hai sản phẩm dầu gội thảo mộc Kala  và dầu xả Kala. Hai sản phẩm điều được nghiên cứu kỹ và sản xuất đạt tiêu chuẩn với các dưỡng chất được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên.
Với dầu gội Kala kết hợp từ các nguyên liệu: bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu, sả và dầu dừa.
Đối với dầu xả sử dụng các loại dưỡng chất, tinh dầu thiên nhiên như: vỏ liễu trắng, dầu hạt hướng dương, bơ hạt sữa, siêu vitamin E đỏ và kết hợp với tinh dầu hoa hồng.
Mọi thắc mắc xin liên hệ qua thông tin bên dưới để được giải đáp:
Hotline: 0943 444 100
Fanpage FB: https://www.facebook.com/thienanbiotech
Email: [email protected]

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *