Trang chủ / Tin Tức / 6 Cách Nhận Biết Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Không Rõ Nguồn Gốc

6 Cách Nhận Biết Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Không Rõ Nguồn Gốc


whatwehave                01/06/2022                0 đánh giá
Nhờ xu thế ưa chuộng làm đẹp từ các sản phẩm lành tính từ thiên nhiên của người tiêu dùng hiện nay mà mô hình kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đang thu hút rất nhiều chị em bỏ vốn đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên với thị trường mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng sôi động, nhiều loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc đội lốt mỹ phẩm thiên với số vốn cực thấp đã thu hút rất nhiều người tin tưởng đầu tư.
Vì vậy trong bài viết này, Thiên An sẽ đề cập đến hậu quả khi kinh doanh các dòng sản phẩm này và chia sẻ cách lựa chọn nguồn sản phẩm mang lại kinh doanh bền vững.

Vấn nạn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên không rõ nguồn gốc

Tại sao mỹ phẩm thiên nhiên được ưa chuộng

Hiện nay thay vì chọn những dòng mỹ phẩm công nghiệp hóa, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhờ đặc tính an toàn, từ các loại thảo dược lành tính phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, không gây kích ứng, làm đẹp, nuôi dưỡng từ sâu bên trong.
Tuy nhiên đối với dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên hiện nay có rất ít các cơ sở điều chế mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên vì giá thành khá cao do nguyên liệu và đầu tư trang thiết bị hiện đại uy tín. Đồng thời các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cần yếu tố thời gian để phát huy công dụng, do đó người dùng cần có sự kiên trì và am hiểu về kiến thức thành phần để tin tưởng sử dụng hiệu quả nhất.

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đang được ưa chuộng
Mô hình kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đang được ưa chuộng

Cách nhận biết mỹ phẩm thiên nhiên không rõ nguồn gốc

Để kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đạt hiệu quả cao người kinh doanh cần tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc, dưới đây là một số yếu tố nhận biết:
  • Sản phẩm phải cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận về sản xuất an toàn, chứng nhận đạt tiêu chuẩn phân phối ra thị trường do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép
  • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, chứng nhận thành phần chiết xuất 100% do cơ quan có thẩm quyền kiểm định
  • Cung cấp thông tin về cơ sở, nhà máy sản xuất và quy trình sản xuất thực tế
    Xác định bảng thành phần thuần tự nhiên dựa theo công thức liệt kê thành phần theo phần trăm. Trong đó 5 thành phần đứng đầu bảng, chiếm tỷ lệ phần trăm cao nhất phải có nguồn gốc từ thiên nhiên
  • Thương hiệu sản xuất phải có uy tín, có vị thế trên thị trường, đã được chứng nhận bởi người dùng
  • Có đầy đủ tên công ty sản xuất, thông tin, mã số thuế, giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty
  • Quy mô thương hiệu đáp ứng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kinh doanh, tương tác thường xuyên với các nhà phân phối, đại lý, CTV…

Bất lợi khi kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên không rõ nguồn gốc

Do đó lợi dụng điều này các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên không rõ nguồn gốc tự phát trên các trang mạng lớn như facebook, không rõ chất lượng nguồn gốc, thường phân phối ra thị trường với giá thành thấp cùng với các hoạt động truyền thông quảng bá dày đặc để dễ dàng thu hút các đại lý, người có nhu cầu kinh doanh online.
Nhưng chỉ mang lại lợi nhuận ban đầu, sau đó không đem lại hiệu quả kinh doanh lâu dài như mong muốn do chất lượng sản phẩm không đem lại giải pháp như quảng cáo.

nha may san xuat my pham Thien An
Vì vậy nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên theo hướng lâu dài, sản phẩm bạn cung cấp phải được lựa chọn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, giá thành phù hợp với đa dạng người tiêu dùng. Một nguồn hàng mỹ phẩm thiên nhiên tốt, an toàn và chất lượng sẽ thể hiện được sự uy tín, đạo đức và thái độ của người kinh doanh. Tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng và hỗ trợ cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả, thành công nhanh chóng.
Do đó khi lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, cần chọn thương hiệu sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần tiêu chuẩn không pha do công ty sản xuất uy tín, cam kết về chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm.

Tiêu chí chọn nơi sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tphcm để bán hàng

Có chứng nhận, kiểm định chất lượng 

Tiêu chí đầu tiên để có thể chọn sản phẩm kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất chính là dựa vào chất lượng sản phẩm mà công ty đó cung cấp.
Một sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như mỹ phẩm chất lượng sản phẩm phải thông qua khâu kiểm định an toàn với người tiêu dùng, chứng nhận thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc và xử lý mọi vấn đề về tóc như khô xơ, ngứa hay nhiều gàu…

chung nhan kinh doanh my
Ví dụ về chứng nhận sản xuất kinh doanh hóa phẩm của Thiên An

Tìm hiểu về quy trình sản xuất

Một sản phẩm chất lượng tốt thường đi đôi với quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn để nhằm tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất. Bạn nên trao đổi với nhà cung cấp sản phẩm để tận mắt xem qua các quy trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm.
Nhà máy phải được trang bị các loại máy móc hiện đại, tối tân, các thiết bị đảm bảo giữ lại 100% tinh chất từ nguyên liệu thiên nhiên cho sản phẩm.

Tham khảo chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi được xem là mối nối giữa khách hàng và nhà cung cấp nguồn mỹ phẩm thiên nhiên tphcm. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ như hỗ trợ giá, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ hình ảnh … Bạn có thể tham khảo các chính sách từ nhiều nhà cung cấp rồi hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Tần suất cung cấp sản phẩm

Để không làm gián đoạn công việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, tạo sự uy tín và sẵn sàng cung cấp sản phẩm cho khách hàng thường xuyên. Nên chọn những nơi sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tphcm có quy mô vừa hoặc lớn, cung cấp nguồn hàng ổn định và đều đặn. Cung cấp hàng ngay khi có yêu cầu từ các salon, đại lý,…

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên của Thiên An đáp ứng mọi tiêu chí

Thương hiệu uy tín 

Thiên An là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên với đội ngũ kỹ sư hóa có 15 năm nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm thiên nhiên có tâm và có tầm với nhà máy sản xuất và đóng gói theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Thiên An đã đạt chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 2015 và chứng nhận quốc gia GMP về sản xuất sản phẩm dạng ướt.
chung nhan kinh doanh 2
Chứng nhận sản xuất kinh doanh chất lượng của Thiên An

Thu nhập cao, linh hoạt. 

50% Nhà cung cấp , đại lý của Thiên An là các Salon trên toàn quốc nhờ vào hiệu quả phục hồi tóc nhanh vượt trội, 20% là các đại lý ở nước ngoài, chứng tỏ sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, còn lại là các NPP, Đại lý Online/Offline trên toàn quốc.
Số vốn linh hoạt, không lo tồn đọng hàng vì mỹ phẩm thảo mộc Kala và dưỡng tóc ZK5 là sản phẩm mỹ phẩm Organic chuyên dưỡng – phục hồi tóc, đặc trị các vấn đề về tóc. Đã có uy tín trên thị trường đã được kiểm định, có đủ giấy tờ pháp lý và chứng nhận đủ điều kiện đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Bộ đội mỹ phẩm – dưỡng tóc Thiên An là sản phẩm dưỡng tóc với khả năng tiếp cận cao, dễ nắm bắt được insight khách hàng để phát triển kinh doanh.

Thien An kinh doanh dau goi thien nhien 1
Sản phẩm dầu gội 100% chiết xuất thiên nhiên của Thiên An

Chiết khấu cực hấp dẫn

Thiên An mang đến cơ hội kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên thu về lợi nhuận cao, không lo bị ôm hàng khi không cần nhập số lượng lớn. Chỉ với phí đầu tư NHỎ, chỉ từ 2 thùng – mức chiết khấu dành riêng cho ĐẠI LÝ VÀNG.
Quà tặng có giá trị theo quý/ năm và cơ hội du lịch hằng năm dành cho các đại lý của Thiên An.

Hỗ trợ bán hàng/ kinh doanh 

Chúng tôi cung cấp chính sách hỗ trợ đắc lực về mặt hình ảnh,chăm sóc khách hàng, sale, marketing online/offline… Được đào tạo về sản phẩm cũng như kiến thức về tóc chuyên sâu hỗ trợ cho việc bán hàng, tạo dựng thương hiệu, uy tín cá nhân.
Xem thêm: Công dụng của mỹ phẩm thảo mộc Kala
Bài viết đã chia sẻ dấu hiệu nhận biết mỹ phẩm thiên nhiên không rõ nguồn gốc, đồng thời hướng dẫn tiêu chí lựa chọn nguồn sản phẩm uy tín để kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đem lại lợi nhuận và hướng đi đến thành công đột phá cho người kinh doanh.
Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên mua hoặc làm đại lý phân phối
Xin liên hệ công ty theo thông tin bên dưới:
Hotline: 0943444100 – 0815 506 060
Website: https://thienanbiotech.vn/
 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *